Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa Singpost Logistics

Hiện nay với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, mọi nhu cầu vận chuyển đều được đáp ứng. Tuy vậy, dịch vụ Vận chuyển hàng không nội địa vẫn đang dần chiếm ưu thế hơn hẳn; với giá cước khá rẻ và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Vận chuyển hàng hóa nội địa đang được phát triển nhanh chóng về cả quy mô lẫn chất lượng bằng đường hàng không.

Singpost Logistics hiểu được nhu cầu của thị trường. Chúng tôi hân hạnh đưa tới dịch vụ vận chuyển đường hàng không hàng hóa nội địa.

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ
Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa

Các nhóm hàng vận chuyển đường hàng không nội địa

Hiện nay, trong loại hình vận tải bằng máy bay, các hãng hàng không thường phân hàng hóa thành các loại sau:

✔ Hàng thông thường:

Nhóm này thường bao gồm các loại hàng hóa đa dạng như hàng khô, hàng gom, đồ dùng trong gia đình, hàng cá nhân và các loại hàng khác được yêu cầu phục vụ thông thường.

✔ Hàng động vật sống:

Bạn có thể chuyển các con vật sống cho các hãng hàng không. Việc chấp nhận và phục vụ động vật sống của những hãng hàng không đều tuân thủ theo đúng Công ước về buôn bán quốc tế các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp (CITES), Quy định vận chuyển động vật sống của IATA (LAR) và Quy định vận chuyển  động vật sống của các hãng hàng không.

✔ Hàng mau hỏng:

Hàng mau hỏng bao gồm những mặt hàng mà trạng thái hoặc tính chất ban đầu có thể bị hư hỏng khi chịu tác động của sự thay đổi quá mức về nhiệt độ, độ ẩm hoặc thời gian do chuyến bay bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển. Nó gồm các loại thực phẩm có thời gian bảo quản thấp như Socola. Các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh….

✔ Hàng nhạy cảm:

Hàng nhạy cảm là những vật dụng có giá trị cao hơn so với hàng thông thường và có khả năng mất mát trong quá trình vận chuyển. Nhóm hàng này thường bao gồm: máy quay phim, máy chụp ảnh, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị hỗ trợ tin học cá nhân (PDAs), hàng điện tử có giá trị, điện thoại di động, thẻ điện thoại, đồng hồ.

✔ Hàng nguy hiểm:

Hàng nguy hiểm là những mặt hàng có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe, sự an toàn, tài sản hoặc môi trường khi được vận chuyển bằng đường hàng không. Nó bao  gồm 9 nhóm danh mục khác nhau, chủ yếu là các chất gây cháy nổ, các chất độc, các dung dịch hóa học, chất gây nhiễm chất phóng xạ…vvv.

✔ Hàng ướt:

Hàng ướt bao gồm các lô hàng có chứa  chất lỏng , hoặc có đặc tính có thể sinh ra chất lỏng, hoặc thoát nhiều hơi nước – không bao gồm hàng hóa được phân loại là hàng nguy hiểm. Các loại hàng hoá sau đây được xem là hàng ướt:
– Chất lỏng được đựng trong các thùng chứa.
– Hàng hóa có chất lỏng không được đựng trong các thùng kín nước.
– Động vật sống có thể tiết chất lỏng
– Hàng đóng cùng đá ướt như cá tươi, cá đông lạnh, hàng hải sản…

Phân loại cước:

 • Cước hàng bách hóa.
 • Cước tối thiểu.
 • Cước hàng đặc biệt..
 • Cước hàng nhanh.
 • Cước hàng chậm.
 • Cước tính chung cho các loại hàng.
 • Cước thống nhất.
 • Cước thuê bao.
 • Cước nhóm.

Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa

Đến mỗi tỉnh thành khác nhau, từ Nam ra Bắc hay các tỉnh miền Trung thì khách hàng vẫn được phục vụ vận chuyển giá rẻ với phí vận chuyển hàng bằng máy bay rất ưu đãi, đồng thời dịch vụ vận chuyển hàng không Singpost Logistics còn chuyên nhận hàng hoá tận nơi ở các thành phố lớn như Hà Nội, Huế , Đà Nẵng, Hải Phòng, TP.HCM… để giao tận tay đến người nhận ở khắp các tỉnh thành nội địa một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Ngoài các tuyến vận chuyển chính kể trên thì Singpost Logistics còn cung cấp thêm các hình thức vận chuyển khác như vận chuyển hàng đến các tỉnh thành nhỏ, lẻ, lân cận với các thành phố lớn bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận hàng từ máy bay và vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến tận nơi. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn vì hàng hoá của mình luôn được bảo đảm giao tận tay cho người nhận.

Bảng giá/ báo giá/ cước phí/ giá cước chuyển phát nhanh nội địa bằng đường hàng không:

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không sẽ được tính dựa trên khối lượng thực tế (Gross Weight) và Khối lượng quy đổi từ thể tích (Volume Weight). Đơn vị nào cao hơn thì sẽ được chọn làm đơn vị tính cước.

Khối lượng quy đổi từ thể tích sẽ được tính như sau: Chiều dài (L) x Chiều rộng (W) x Chiều cao (H) / 5000

Tùy theo loại hàng hóa, tuyến đường, loại dịch vụ mà chúng tôi có các mức giá cước khác nhau.

Quy trình vận chuyển đường hàng không hàng hóa nội địa của Singpost Logistics:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

 • Nhân viên kiểm tra thông tin về hàng hóa: loại hàng hóa; khối lượng; kích thước; trọng lượng; yêu cầu về sử dụng dịch vụ và các thông tin khác có liên quan nếu cần.
 • Các thông tin về chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển: phiếu đóng gói; hóa đơn thương mại; phiếu xuất kho; giấy đảm bảo.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa: Singpost Logistics đảm bảo quá trình đóng gói phù hợp với từng mặt hàng cụ thể. Chúng tôi cam kết an toàn; nguyên vẹn hàng hóa khi đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên hàng; mã hàng;  quy cách đóng gói cho từng mặt hàng; số lượng; bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.
Singpost Logistics cam kết đưa tới sự hài lòng nhất dành cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.