Singpost Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín cung cấp đa dạng các dịch vụ như chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế, Booking tải hàng không VietJet Aircargo, vận chuyển thú cưng, mua hàng hộ nước ngoài,…. Với hệ thống văn phòng và mạng lưới sân bay trải dài từ Bắc vào Nam, Singpost Logistics tự tin là đơn vị vận chuyển hàng đầu với các dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cước phí cho khách hàng. 

Các dịch vụ của Singpost Logistics Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SINGPOST LOGISTICS VIỆT NAM

  • Chuyển phát nhanh hàng không tài liệu, hàng hoá,…từ Việt Nam đi các nước.
  • Vận chuyển hàng hoá có khối lượng lớn, cồng kềnh bằng đường biển tới 184 quốc gia.
  • Booking tải hàng không VietJet Aircargo với cước phí siêu tiết kiệm .
  • Vận chuyển hàng bằng đường sắt, đường bộ trong nước.
  • Dịch vụ mua hộ hàng ở nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam.
  • Dịch vụ khai báo hải quan, xuất nhập khẩu uỷ thác, cho thuê kho bãi…

Chuyển phát nhanh hỏa tốc nội địa

Singpost Logistics cung cấp dịch vụ gửi tài liệu, hàng hóa không giới hạn số lượng bay hỏa tốc và nhận hàng trong ngày, nhận hàng chỉ từ 3-7 tiếng kể từ giờ bay. Singpost Logistics với mạng lưới sân bay trải dài khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của quý khách, nhân viên tư vấn 24/7, hỗ trợ đóng gói và giao hàng tận nơi với cước phí siêu rẻ, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như tài liệu, thuốc, mỹ phẩm, trái cây, hàng có pin, nam châm, thực phẩm dễ hư hỏng, hàng lạnh, trái cây, hải sản, máy móc cồng kềnh

Booking tải hàng không VietJet Aircargo

Singpost Logistics tự hào là tổng đị lý bán hàng (GSA) của hãng hàng không VietJet Aircargo với mạng lưới sân bay lớn nhỏ trải dài khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc,…

Với nhu cầu gửi hàng số lượng lớn, hàng cồng kềnh, quý khách có thể book tải bay để tiết kiệm chi phí, cước bay ưu đãi chỉ từ 10/kg, hỗ trợ lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi, Singpost Logistics còn hỗ trợ khách hàng đóng gói và chèn chót để đảm bảo hàng không bị móp méo. Singpost Logistics với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách, thời gian nhận hàng chỉ từ 4 tiếng kể từ giờ bay

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SINGPOST LOGISTICS VIỆT NAM

Chuyển phát nhanh quốc tế

Singpost Logistics nhận gửi hàng đi các nước nhanh chóng và cước phí siêu rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn 24/7, hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nhận gửi đa dạng các mặt hàng khó từ thịt, trứng, hàng lạnh, hàng có pin, nam chân, chất lỏng, thuốc, thực phẩm chức năng, bo mạch, linh kiện máy móc,… 

Singpost Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng với nhiều mức cước và thời gian gửi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, nhận hàng chỉ từ 2 ngày đối với các nước khu vực Châu Á, từ 5 ngày đối với các khu vực Châu Âu, Châu Mỹ.

Vận chuyển hàng bằng đường bộ và đường sắt

Ngoài các phương thức vận chuyển bằng đường hàng không, hỏa tốc và nhận hàng trong ngày, Singpost Logistics còn cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn gửi hàng hơn như vận chuyển bằng đường sắt và đường bộ, đáp ứng các nhu cầu gửi hàng của khách hàng không có yêu cầu nhận hàng trong ngàychi phí thấp.

Vận chuyển thú cưng

Singpost Logistics còn nhận vận chuyển thú cưng bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Singpost nhận vận chuyển thú cưng bằng đường sắt và giao các bé tại ga tàu trên khắp cả nước, ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ gửi bé tận nhà nếu khách hàng có yêu cầu. Vận chuyển thú cưng bằng đường bộ hỗ trợ gửi bé đến ở các nơi không có ga tàu như khu vực Tây Nguyên và các khu vực miền tây. Đối với vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hoàn thành các thủ tục, giấy tờ cần thiết và lồng bay chuyên dụng khi gửi thú cưng.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SINGPOST LOGISTICS VIỆT NAM

Mua hộ hàng quốc tế

Ngoài các dịch vụ vận chuyển nội địa và quốc tế đã nêu trên, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam. Quý khách chỉ cần gửi link mua hàng đến cho nhân viên của Singpost, chúng tôi sẽ gửi giá tiền hàng và cước phí vận chuyển cho quý khách trong vòng 3-5 phút, hàng về kho Việt Nam chỉ từ 3 ngày kể từ khi hàng được giao về kho nước ngoài.

Đến với Singpost Logistics Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ an toàn, chất lượng và chi phí siêu tiết kiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng!

 

Đọc thêm:

Gửi hàng đi Đài Loan