Dịch vụ vận chuyển thú cưng trong nước giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển thú cưng trong nước giá rẻ

Thú cưng được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay, việc nuôi thú cưng ngày càng phổ biến ở Việt Nam khi mà nhu cầu của con người phát triển theo xu hướng xã hội. Bạn đang cô đơn nên cần một thú cưng để bầu bạn nhưng địa chỉ người bán quá xa hay bạn là một người kinh doanh thú cưng muốn tìm một đơn vị vận chuyển thú cưng nội địa uy tín? Đừng lo vì đã có Singpost ở đây cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển thú cưng trong nước an toàn, giá rẻ và nhanh chóng.

Những năm trở lại đây, dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng đường sắt, đường hàng không, xe khách là những dịch vụ được quan tâm nhất. Singpost Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín nhất trên thị trường. Với quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn cao, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi các “bé” được giao bời Singpost.

 

Các phương thức vận chuyển thú cưng trong nước

1. Vận chuyển bằng đường sắt

Hình thức vận chuyển này được khá nhiều người lựa chọn bởi chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển này khá lâu và trong trường hợp thú cưng không có người chăm sóc thì khá bất tiện.

2. Vận chuyển bằng đường hàng không

Đây là hình thức nhanh nhất, an toàn nhất cho các ” boss” song nó cũng là hình thức vận chuyển đắt đỏ nhất và thủ tục khá là rắc rối. Hình thức này phù hợp với những người cần vận chuyển gấp, thời gian nhanh chóng.

Thủ tục mang thú cưng lên máy bay

Vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không

3. Vận chuyển bằng xe khách

Thời gian vận chuyển bằng hình thức này là chậm nhất nên sẽ có chi phí rẻ nhất trong 3 hình thức. Theo đó, độ an toàn khi vận chuyển bằng hình thức này không bằng tàu hoả và máy bay bởi có những nhà xe không cho thú cưng lên tầng hành khách thì việc các “bé” phải ở dưới gầm xe là điều sẽ xảy ra. Việc này dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của các “boss” vì dưới gầm xe sẽ dễ ngộp mùi xăng, nóng và rất bí.

Singpost Logistics là một đơn vị vận chuyển với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để khách hàng và thú cưng của mình có được dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất với chi phí hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế; vận chuyển bằng đường sắt, đường hàng không, đường biển; cho thuê kho bãi, khai báo hải quan,…

Hotline: 0903215155

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại