Hải sản Đà Nẵng từ lâu đã nổi tiếng về độ tươi ngon, chất lượng và giá thành hợp lý. Bạn đang loay hoay tìm một nơi vận chuyển uy tín để vừa đảm bảo vệ chất lượng sản phẩm mà giá cả phải chăng để gửi hàng đi Đài Loan. Hãy để Singpost Logistics giải quyết vấn đề của bạn. Chúng tôi nhận gửi hàng từ Đà Nẵng tới các thành phố của Đài Loan: Đài Bắc; Đào Viên; Đài Trung; Đài Nam; Cao Hùng; Tân Bắc và các tính lân cận
Có nhiều người rất thích ăn hải sản nhưng lại không biết những tiêu chí để lựa chọn hải sản tươi ngon. Vậy nên khi mua, bạn nên lựa chọn mua hải sản theo mùa vì mỗi loại có những tập tính và chất lượng khác nhau theo từng con nước. Singpost logistics mách bạn 1 số tips khi lựa chọn hải sản để mua được hải sản tươi ngon, đúng giá và chất lượng nhé.
Khi quan sát bằng mắt, những con mực tươi da thường đổi màu liên tục. Khi chạm vào cảm thấy cứng cáp chứ không mềm oặt như mực ươn để lâu, xúc tu dính càng chặt thì mực càng tươi. Mực lá sẽ ngon hơn khi có thớ thịt dày và da nguyên vẹn không bị tróc
Muốn chọn cua ngon bạn lấy tay ấn vào yếm cua, nếu cứng là cua có nhiều thịt. Hoặc chỉ cần nhìn que càng của nó, nếu thấy mọng nước là cua xốp, không ngon. Cua ngon nhìn bên ngoài thấy lớp vỏ màu xám đục, yếm to.
Đối với tôm, vò tôm tươi thường bóng, trơn, màu trắng trong hoặc xanh tươi, không bị ngả màu. Phần đầu dính chặt vào thân, chân và càng vẫn còn nguyên, không có mùi tanh hôi
Địa chỉ: Yên Khê 2, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: 42 Lương Ngọc Quyến, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: 119 Trần Phú, Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: nằm ngay ở đoạn giao nhau giữa đường Lê Đức Thọ và Hoàng Sa.
Địa chỉ: 20 Vân Đồn, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: 65 Lê Nổ, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Địa chỉ: nằm dọc đường Võ Nguyên Giáp và các phố ven biển của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Đóng gói thủy hải sản xuất khẩu đạt tiêu chuẩn đóng góp rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Để thủy hải sản luôn tươi ngon khi đến tay khách hàng, các doanh nghiệp áp dụng cách đóng gói khác nhau. Dưới đây là một số phương pháp đóng gói thủy hải sản xuất khẩu mà doanh nghiệp có thể tham khảo.
Đối với các loại cua, chúng có khả năng sống rất dai nên chỉ cần bảo vệ mắt cua không bị tổn thương là được. Khi đóng gói, chúng ta sẽ bỏ cua vào thùng có lỗ thoáng khí để cho cua thở. Sau đó thì phủ thêm một lớp khăn ướt lên trên nhằm duy trì độ ẩm và dán thùng lại.
Những loại thủy hải sản có vỏ nên được đóng gói bằng cách ướp đá bên dưới. Chúng ta lấy chiếc thùng đạt tiêu chuẩn sau đó rải đá đã xay nhỏ và phủ một lớp thủy hải sản lên trên. Tiếp tục lặp lại thao tác trên cho đến khi đầy thùng thì thôi. Lưu ý là nên rải đá ở dưới cùng và lớp trên cùng của thùng để đảm bảo thủy hải sản tươi lâu hơn.
Thùng carton chống thấm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản thủy hải sản.
Những loại như tôm, mực hoặc cá nên được vệ sinh trước khi đóng gói. Sau khi đã vệ sinh xong thì có thể đem đi hút chân không trước khi được ướp đá. Đem thủy hải sản về trạng thái ngủ đâu bằng cách sốc nhiệt đột ngột. Sau đó xếp thủy hải sản vào thùng và đậy nắp kín lại. Nếu không muốn hút chân không thì có thể cho thủy hải sản vào túi nilon sau đó bơm oxy vào.
Xem thêm: