Nhượng quyền bưu cục tại Singpost Logistics 2023

Nhượng quyền bưu cục tại Singpost Logistics

Dịch vụ nhượng quyền bưu cục hiện đang trở thành xu hướng trong nghành chuyển phát nhanh. Hãy cùng Singpost Logistics tìm hiểu về mô hình này. Và việc trở thành bưu cục nhượng quyền tại Singpost Logistics sẽ có những lợi ích gì, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Nhượng quyền bưu cục tại Singpost Logistics 2023
Nhượng quyền bưu cục tại Singpost Logistics 2023

Nhượng quyền bưu cục là gì?

Nhượng quyền bưu cục hay còn gọi là nhượng quyền chuyển phát nhanh, là hình thức mua nhượng quyền kinh doanh dịch vụ chuyển phát, giao nhận hàng hoá. Mô hình nhượng quyền chuyển phát nhanh xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2018, và đang có xu hướng tăng trưởng nóng trong năm 2020.

Đây không còn là khái niệm xa lạ đối với những người kinh doanh nhượng quyền. Nếu như trước đây bạn đã khá quen với mô hình kinh doanh nhượng quyền các thương hiệu cafe, trà sữa hay các thương hiệu thời trang thì giờ đây bạn có thể mua nhượng quyền chuyển phát nhanh để có thể tự kinh doanh vận chuyển hàng hóa cho các khách hàng kinh doanh online một cách dễ dàng.

Vì sao lại là ngành kinh doanh “hot”?

Trong kỷ nguyên mới của thương mại điện tử, sự bùng nổ của hoạt động bán hàng online đã khiến cho nhu cầu giao hàng tăng trưởng nóng trong những năm gần đây.

Tiềm năng của ngành giao nhận tại Việt Nam

Thương mại điện tử ở Việt Nam được đánh giá phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á. Theo đó, dịch vụ vận chuyển hỗ trợ cho TMĐT cũng phải mở rộng để có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng ngày càng tăng cao. Dịch vụ giao hàng phải đáp ứng được tiêu chí về giá cước hợp lý. Ngoài ra còn phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh, hiệu quả cho khách hàng.

Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, nhiều đơn vị tư nhân đã tham gia vào ngành giao nhận bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu chuyển phát nhanh để có thể cạnh tranh đáp ứng dịch vụ cho khách hàng.

Thông qua mô hình nhượng quyền thương hiệu chuyển phát nhanh, những người có đam mê kinh doanh có thể tự mở một bưu cục do chính mình vận hành và khai thác lợi nhuận từ hoạt động giao hàng này. Nhận thất tiềm năng của thương mại điện tử đang ngày càng tăng nhanh tại Việt Nam, rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đổ xô vào đầu tư vào lĩnh vực thương mại điện tử cũng như đầu tư vào ngành giao nhận, thu hộ cho thương mại điện tử.

Nhượng quyền bưu cục tại Singpost Logistics 2023
Nhượng quyền bưu cục tại Singpost Logistics 2023

Bạn cần những điều kiện gì?

Để có thể trở thành Giám đốc một bưu cục Singpost Logistics, đối tác cần có một sự am hiểu chung về thị trường thương mại điện tử và am hiểu thị trường giao nhận tại địa phương. Có đủ năng lực quản lý và điều hành một công ty. Đủ nguồn lực tài chính để có thể đảm bảo cho việc vận hành và đi vào khai thác thị trường hiệu quả.

Chi phí để Singpost hiện đang cạnh tranh nhất trên thị trường nhượng quyền chuyển phát nhanh. Chi phí nhượng quyền của một bưu cục Singpost sẽ tùy thuộc vào cấp độ nhượng quyền mà đối tác đăng ký. Để có thể bắt đầu một sự nghiệp thành công trong ngành giao nhận hàng, bạn có thể bắt đầu ngày với mô hình nhượng quyền Singpost Logistics.

 • Quy trình đăng ký nhượng quyền bưu cục Singpost Logistics:
  Đăng ký thông tin qua hotline
  Singpost Logistics liên hệ tư vấn
  Đàm phán hợp đồng
  Ký kết hợp đồng
  Nhận chuyển giao mô hình nhượng quyền
  Xét duyệt thông qua, bắt đầu hoạt động

Tiêu chí hợp tác tại Singpost Logistics:

Có đam mê với ngành và sẵn sàng cùng chinh chiến với Singpost Logistics tại địa phương mình.
Có năng lực quản trị và nguồn lực tài chính, sẵn sàng tiếp nhận mô hình Singpost Logistics và đầu tư phát triển tại địa phương mình.
Hay đơn giản bạn đã có một đội nhóm, công ty giao hàng ở địa phương và muốn hợp tác cùng Singpost Logistics.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nhượng quyền vui lòng liên hệ Singpost Logistics để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Tuyển Cộng Tác Viên Sales Logistics khu vực miền Trung

Vận chuyển hàng hóa đi Jakarta