Vận chuyển đồ gia dụng sang Hàn Quốc với cước phí rẻ số 1

Vận chuyển đồ gia dụng sang Hàn Quốc với cước phí rẻ số 1

Các thương hiệu đồ gia dụng Việt Nam hiện nay cũng không hề thua kém các sản phẩm thương hiệu đồ gia dụng Hàn Quốc. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi đồ gia dụng sang Hàn cho người thân, bạn bè của mình.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Vận chuyển Việt Hàn cung cấp dịch vụ ship đồ gia dụng  từ Việt Nam sang Hàn Quốc giúp bạn tối ưu chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn tới tay người nhận.

Vận chuyển đồ gia dụng sang Hàn Quốc với cước phí rẻ số 1
Vận chuyển đồ gia dụng sang Hàn Quốc với cước phí rẻ số 1

Những điều lưu ý khi vận chuyển đồ gia dụng

  • Với đồ gia dụng nhà bếp, xếp cẩn thận vào thùng carton. Nên lót thêm giấy báo để tránh trầy xước.
  • Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp cũng đảm bảo cho hàng hóa tránh được được hỏng, nứt vỡ. Xe tải thùng hoặc xe mui bạt có lớp vải bạt chắc chắn phòng được trời mưa giúp đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Hàn Quốc của Singpost logistics

Singpost logistics là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi nhận vận chuyển hàng Việt Hàn bằng đường hàng không với nhiều loại mặt hàng khác nhau trong đó có đồ gia dụng. Đến với dịch vụ vận chuyển đồ gia dụng từ Việt Nam sang Hàn là quý khách hàng đang được đến với một dịch vụ uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình vận chuyển hàng hóa và giao phát đến tay người nhận.

Trong suốt hành trình hoạt động của mình, Singpost logistics luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, đặt khách hàng lên trên tất cả để nỗ lực hơn nữa đảm bảo cho mỗi chuyến hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chính xác, kịp thời.

Vận chuyển Việt Hàn đầu tư hệ thống kho bãi chuyên dụng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao hỗ trợ quá trình thực hiện các thủ tục thông quan, vận chuyển hàng hóa được thông suốt, hạn chế tối đa các phát sinh.

Hàng hóa, đồ gia dụng khi vận chuyển được đảm bảo an toàn cao, đóng gói đúng quy chuẩn.

Ưu điểm vận chuyển tại Singpost logistics

Singpost logistics là đơn vị vận chuyển có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm qua. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng tiến độ. Công ty cam kết với khách hàng:

Đóng gói kĩ lượng đồ gia dụng vào túi nilon, thùng carton. Với những món đồ gia dụng như dao kéo, chén bát, hũ gia vị…Nên dùng giấy báo và băng keo chuyên dụng dán nhiều lớp. Đối với đồ gia dụng thuộc đồ điện nên ngắt nguồn điện, tiến hành tháo lắp, đóng gói từng thứ cẩn thận.

Quý khách hàng muốn tìm một đơn vị gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín từ Hàn Quốc chóng và an toàn.

Singpost logistics – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xách tay hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại với giá rẻ cam kết là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh đồ dùng cá nhân từ Việt Nam sang giá rẻ. 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ TỪ HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN VÀ NGƯỢC LẠI