Vận chuyển mứt dừa sang Canada siêu nhanh chóng 2023

Vận chuyển mứt dừa sang Canada siêu nhanh chóng

Qúy khách có nhu cầu gửi mứt dừa sang Canada cho người thân và bạn bè?

Qúy khách đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển an toàn, giá rẻ?

Qúy khách lo sợ thủ tục vận chuyển phứt tạp?

Không cần quá lo lắng, hãy để Singpost Logistics đồng hàng cùng quý khách!

Một vài nét về Canada

Đất nước Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất thế giới. Chỉ số phát triển con người cao thứ 11 và thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 thế giới. Đất nước Canada luôn đứng đầu trên bảng xếp hạng về độ minh bạch của chính phủ, về giáo dục, tự do dân sự, chất lượng cuộc sống, tự do kinh tế…

Canada có rất nhiều các chính sách xã hội nhằm đảm bảo cuộc sống cho người dân như: chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chính sách thuế để phân loại giàu nghèo, cấm án tử hình, nỗ lực mạnh mẽ để hạn chế nghèo đói, kiểm soát chặt chẽ vũ khí…

Vận chuyển mứt dừa sang Canada siêu nhanh chóng
Vận chuyển mứt dừa sang Canada siêu nhanh chóng

Nhu cầu vận chuyển mứt dừa sang Canada

Canada là nước khá phát triển ở khu vực châu Á, chính vì vậy những nhà kinh doanh cũng như các bạn học sinh đến nước này làm việc cũng như là học tập. Kéo theo đó nhu cầu gửi những đặc sản ở Việt Nam đặc biệt là mứt dừa cũng từ đó gia tăng.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao này, Singpost Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển mứt dừa sang Canada với giá cước siêu ưu đãi, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Quy trình vận chuyển mứt dừa sang Canada

Bước 1: Quý khách liên hệ đến Singpost Logistics qua Fanpages, zalo, Facebook, Whatsapp. Để nhân viên của công ty xin thông tin về hàng hóa và tư vấn cho quý khách.

Bước 2: Sau khi đã được nhân viên tư vấn về giá cước, phương thức vận chuyển, quy cách đóng gói. Quý khách gửi hàng đến Văn phòng của Công ty hoặc chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nhà cho quý khách.

Sau khi hàng về đến Văn phòng, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và đóng gói lại hàng hóa .

Bước 3: Quý khách thanh toán tiền cước vận chuyển theo số cước mà nhân viên đã tư vấn trước đó. Quý khách ký và nhận bill giao nhận hàng hóa.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành tất cả những bước trên, nhân viên sẽ tiến hành gửi hàng đến địa điểm quý khách yêu cầu.

Cách tính giá cước gửi mứt dừa đi Canada

Muốn có được giá cước gửi mứt dừa đi Canada. Singpost Logistics sẽ phải phụ thuộc vào cách tính sau.

Bước 1: Cân trọng lượng hàng thực tế

Bước 2: Đóng gói, đo số đo 3 chiều rồi áp dụng: Dài x Rộng x Cao / 5000. Ta sẽ tính được thể tích quy đổi ra trọng lượng

Bước 3: So sánh trọng lượng thực và trọng lượng quy đổi từ thể tích. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước.

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rắc rối, chúng tôi luôn giải đáp, hỗ trợ.

Hãy đến với Singpost Logistics để vận chuyển gửi mứt dừa đi Canada tốt nhất. Đến đây các sản phẩm của bạn đều được bao bọc kỹ lưỡng trước khi được chuyển đến Canada. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Singpost Logistics nhanh chóng, giá rẻ, và an toàn. Tiết kiệm thời gian, tăng thêm độ chính xác, dễ dàng trong quá trình vận chuyển, trình thủ tục vận chuyển đơn giản.

Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu về Indochinapost

Vận chuyển nông sản đi Đức

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LIÊN HỆ ĐẾN SINGPOST LOGISTICS