Dịch vụ gửi hàng đi Philippines nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Philippines Nhanh Chóng, Đảm Bảo Chất Lượng

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines chuyên nghiệp giá rẻ cung cấp bởi Singpost Logistics – Một trong những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam qua Philippines bằng đường không Với giá cước cạnh tranh, thời gian gửi hàng nhanh chóng, an toàn. Hệ thống theo dõi hàng hóa chuyên nghiệp 24/24 giúp quý khách hàng an tâm về lô hàng hóa gửi qua Singpost Logistics. Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết của Singpost Logistics, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng đi Philippines chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng nhất.

Vận chuyển hàng hóa đi Philippines hiện nay

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Philippines cho kiều bào Việt, đối tác doanh nghiệp ở Philippines là rất cao. Hàng ngày, chúng tôi tiếp nhận và xử lý hàng trăm lô hàng gửi đi Philippines như gửi chứng từ đi Philippines, gửi quần áo giày dép, gửi tranh ảnh đi Philippines, gửi hàng mẫu đi Philippines… Tuy nhiên để tiếp cận được một công ty vận chuyển quốc tế có dịch vụ gửi hàng đi Philippines uy tín, chất lượng giá tốt, bảo hiểm hàng hóa 100% thì không phải chuyện đơn giản bởi hàng loạt công ty, dịch vụ gửi hàng đi Philippines hiện nay.

Vì vậy khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Philippines hay tự chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy. Singpost Logistics với 12 năm kinh nghiệp vận chuyển hàng hóa quốc tế, tư vấn xuất nhập khẩu, trung gian hải quan,… Bằng sự tận tâm của mình, Singpost Logistics luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng, tìm kiếm tư vấn các hình thức vận chuyển hàng đi Philippines tốt nhất cho quý khách.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Philippines Nhanh Chóng, Đảm Bảo Chất Lượng
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Philippines Nhanh Chóng, Đảm Bảo Chất Lượng

Quy trình gửi hàng hóa sang Philippines của Singpost Logistics

1. Báo giá gửi hàng đi Philippines

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất: zalo, Facebook, email, gọi điện thoại.

2. Đóng gói nhận hàng, gửi hàng sang Philippines

Đối với những mặt hàng thông thường không phải hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, quý khách đóng bằng thùng các-tông của quý khách (nếu có) hoặc có thể yêu cầu Singpost Logistics cung cấp. Hiện nay chung tôi cung cấp cả dịch vụ hỗ trợ đảm bảo quý khách đóng hàng gọn gàng, không cồng kềnh, tránh bị méo mó. Đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, Singpost Logistics sẽ tư vấn và yêu cầu quý khách nên chèn các vật liệu như xốp, mút, hạt xốp, tấm bọt khí vào trong thùng hàng. Đồng thời nên đóng thêm kiện gỗ bên ngoài để bảo vệ an toàn hơn cho hàng hóa.

3. Ký nhận hàng và gửi hàng đi Philippines

Chúng tôi sẽ tiến hành lập phiếu, ký xác nhận quý khách đã gửi hàng đi Philippines. Khách hàng giữ một liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Hàng sau khi lên máy bay Singpost Logistics sẽ cung cấp mã tracking cho khách hàng để quý khách cũng như người nhận có thể chủ động kiểm, theo dõi trực tuyến hàng hóa của mình bất kỳ lúc nào.

4. Thời gian vận chuyển

  • Dịch vụ gửi hàng đi Philippines tiết kiệm thường sẽ 3-4 ngày đối với đường bay.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh (chỉ áp dụng gửi bàng đường không), mất từ 1-2 ngày.

5. Phát hàng sau khi gửi hàng qua Philippines

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đến bất kì một bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Một số lưu ý khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Philippines của Singpost Logistics

  • Quý khách cần cung cấp chính xác tên hàng, số lượng hàng, trị giá của từng món hàng cho chúng tôi để có thể làm thủ tục hải quan gửi hàng đi Philippines một cách thuận lợi và chính xác.
  • Nhân viên giao nhận của Singpost Logistics sẽ tiến hành kiểm tra số lượng từng món hàng của quý khách, lập bill, ký nhận số lượng.
  • Đối với những hàng hóa là hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, trọng lượng sẽ tính theo cước phí đã quy định

Nhanh tay liên hệ đến Singpost Logistics để được tư vấn miễn phí các dịch vụ vận chuyển khác

Xem thêm Vận chuyển thú cưng từ Hà Giang đi Hồ Chí Minh Chuyển phát nhanh đồ trang trí tết HCM đi Hà Nội