Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ sang Thái Lan bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ sang Thái Lan bằng đường hàng không

Các loại hàng hóa trong khi vận chuyển không thể không tránh khỏi một số va chạm trầy xước, đổ vỡ. Do đó trước khi vận chuyển cần được bao bọc cẩn thận nhất là các hàng hóa có giá trị, đồ dễ vỡ như: thủy tinh hay gốm, … Các loại hàng hóa dễ vỡ cần phải được vận chuyển cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Singpost Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bằng đường hàng không uy tín, tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển gây ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Bài viết hôm nay Singpost Logistics cung cấp đến quý khách các thông tin cần thiết về hàng dễ vỡ, hướng dẫn cách bảo đảm an toàn cho hàng hóa trước khi gửi đi xa và giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ của Singpost Logistics.

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ sang Thái Lan bằng đường hàng không
Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ sang Thái Lan bằng đường hàng không

Hàng dễ vỡ là gì?

Hàng dễ vỡ là các mặt hàng hóa dễ bị hư hỏng, đổ vỡ và biến chất trong sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Hàng dễ vỡ thường rất dễ bị hư hỏng. Chỉ cần một chút va chạm nhỏ, nghiêng hoặc chèn ép quá mức cũng sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng và đổ bể.

“Hàng dễ vỡ xin nhẹ tay” là một khẩu hiệu đã được sử dụng rất nhiều khi ghi chú trên những thiết bị đóng gói hàng dễ vỡ. Hàng dễ vỡ tiếng anh là fragile được in rất nhiều trên những bao bì và thùng carton. Hàng dễ vỡ xin nhẹ tay trong tiếng anh bao gồm những câu như: “Fragile, please your hands lightly”; “Fragile, Handle with care. Please”; “Perishable goods, apply gentle”. Hoặc chỉ đơn giản là một từ “Fragile” được in to nổi bật.

Hàng dễ vỡ là gì?
Hàng dễ vỡ là gì?

Hàng dễ vỡ bao gồm những nhóm mặt hàng như:

Nhóm mặt hàng Các loại hàng
Những món đồ hàng điện tử tivi, máy tính để bàn và loa đài có màn hình bằng thủy tinh,…
Hàng tiêu dùng đựng trong các loại chai lọ bia, rượu, nước ngọt chai và hóa chất công nghiệp,…
Đồ dùng cá nhân bằng thủy tinh và sành sứ ly tách, lọ chai, chén bát, dĩa, đồ lưu niệm,..
Linh kiện trang thiết bị điện tử vi mạch điện tử, chip, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm,…
Hàng công nghiệp bằng thủy tinh Đèn y tế, đèn sáng và đèn trang trí,..

====> Xem thêm tại: Chuyển phát nhanh mỹ phẩm từ Sài Gòn đi Indonesia

Cách đóng gói chuẩn xác khi vận chuyển hàng dễ vỡ của Singpost Logistics

Bước 1: Quấn màng xốp hơi cho hàng hóa

Sử dụng giấy bubble để quấn quanh hàng hóa và bọc kỹ các bộ phận dễ vỡ của các mặt hàng, sản phẩm đó. Màng xốp hơi buddle wrap đang là một chất liệu bao bọc hàng dễ vỡ hàng đầu hiện nay. Đây là một dạng giấy gói được tạo bởi những bóng khí giúp bảo vệ, tránh va đập sản phẩm. Nó bảo vệ những góc cạnh sản phẩm rất tốt.

Cách đóng gói chuẩn xác khi vận chuyển hàng dễ vỡ của Vận chuyển Việt Thái
Cách đóng gói chuẩn xác khi vận chuyển hàng dễ vỡ của Singpost Logistics

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Dùng giấy chèn có độ xốp nhất định để chèn dưới đáy thùng carton sau đó đóng gói hàng hóa đã được bọc giấy bubble vào bên trong. Tùy vào kích thước của vật phẩm mà có thể lựa chọn cho mình một thùng carton hoặc thùng gỗ để đựng những sản phẩm đã bao bọc bởi giấy buddle. Điều này sẽ giúp cho khâu vận chuyển được an toàn hơn.

Bước 3: Xếp hàng hóa 

Xếp hàng hóa gọn gàng, tránh nhồi nhét quá mức.

Bước 4: Lấp đầy các khoảng trống

Lấp đầy các khoảng trống trong thùng hàng để tránh sự va chạm khi vận chuyển. Cần nhét những miếng bông hoặc giấy báo (nhàu) vào những chỗ trống trong thùng carton, gỗ .Điều này giúp việc vận chuyển hàng hóa không bị xê dịch khi xe đi vào những địa xấu như ổ gà, ổ vịt,…

Bước 5: Lót chống sốc và dán keo 

Lót thêm một lớp chống sốc bên trên thùng hàng sau khi đã xếp hàng hóa. Sau đó đóng gói, dán keo thùng hàng thật chắc chắn. Bước cuối cùng cần đảm bảo rằng chiếc hộp thật chắc chắn bằng những lớp băng keo dày. Nếu không dán/quấn chặt những lớp băng keo thì việc vận chuyển hàng hóa sẽ không đảm bảo bởi những yếu tố tác động từ môi trường trường bên ngoài.

Singpost Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bằng đường hàng không

Vận chuyển Việt Thái cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bằng đường hàng không
Singpost Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bằng đường hàng không

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng dễ vỡ rất lớn và với nhiều phương thức như vận chuyển nhưng vận chuyển bằng đường hàng không được đánh giá rất cao. Vận chuyển Việt Thái cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bằng đường hàng không uy tín, chất lượng, an toàn.

Dịch vụ Cam kết
Uy tín Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ uy tín trên thị trường, với kinh nghiệm vận chuyển hàng dễ vỡ lâu năm, đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng.
Chất lượng “Chất lượng hàng đầu” là kim chỉ nam mà chúng tôi luôn hướng đến, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng dễ vỡ, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng.
An toàn Đường hàng không là phương thức vận chuyển an toàn nhất cho hàng dễ vỡ, với thời gian nhanh chóng, đúng giờ, nhờ vào tốc độ bay rất nhanh; giảm thiểu tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, hay trộm cắp vặt gây ra.
Tiết kiệm Với ưu thế là đại lý số 1 của Vietjet Air, chúng tôi cung cấp cước phí vận chuyển ưu đãi, tiết kiệm nhất so với thị trường
Trên đây là những thông tin chi tiết về việc vận chuyển hàng dễ vỡ. Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích với mọi khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa dễ vỡ. Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ luôn được an toàn cũng như rút ngắn được nhiều thời gian, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Singpost Logistics. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường cũng như được nhiều người tin tưởng, Singpost Logistics chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn.
Tham khảo thêm tại: